• Blog nhân sự +
  • Trước Trong Và Sau Phỏng Vấn +
  • Kỹ Năng Mềm +
  • Tin tức khác +

Thống kê truy cập

48769
Tổng số truy cập:48769
Khách đang online: 117

Trước Trong Và Sau Phỏng Vấn

Tìm việc sau đại dịch Covid những điều nhất định bạn cần chú ý

Ngày cập nhật: 16/02/2021

Với tình hình hiện tại, nếu có ý định nhảy việc, hoặc xin nghỉ việc bạn phải tỉnh táo tránh sẽ sập bẫy với những công ty không đáng tin cậy. Vậy bạn nên hiểu và chuẩn bị những gì để có thể săn việc tốt sau thời kì khủng hoảng đại dịch? Làm thế nào để có thể tránh xin việc nhầm công ty?

Làm gì để tìm được công việc yêu thích

Ngày cập nhật: 12/02/2021

Mức lương hấp dẫn, địa vị xã hội luôn là yếu tố hàng đầu cho những người tìm việc. Tuy nhiên, một công việc với địa vị cao, kiếm được nhiều tiền có thật sự khiến cho bạn thấy vui vẻ, thoải mái. Bạn có thật sự có cảm hứng và cố gắng với công việc mình đang làm.

8 dấu hiệu bạn nên theo đuổi công việc kế toán

Ngày cập nhật: 08/02/2021

Bạn đã dành thời gian nghiên cứu và biết rằng nhu cầu kế toán đang ngày càng tăng và công việc kế toán có thể đảm bảo một sự nghiệp an toàn với nhiều cơ hội thăng tiến. Nhưng bạn đã tự hỏi liệu kế toán có phù hợp với mình không hay bạn đã trả lời câu hỏi mình có nên làm kế toán không?

Biết người biết ta: Bạn đã chuẩn bị những gì nhà tuyển dụng cần chưa?

Ngày cập nhật: 05/02/2021

Nếu có một cuộc hẹn phỏng vấn trong vài ngày sắp đến, tốt hơn hết ứng viên nên tiếp tục nghiên cứu vài thông tin quan trọng về nhà tuyển dụng, bởi đây có thể là vũ khí bí mật mang đến cho bạn lợi thế lớn trong suốt buổi trò chuyện đấy!

Năm mới - CV mới

Ngày cập nhật: 04/02/2021

Là một chuyên gia trong lĩnh vực của mình, nhưng lại "gà mờ" trong việc viết CV - một thực tế không xa lạ lắm với nhiều người. Bạn biết rõ giá trị mà mình có thể mang lại cho nhà tuyển dụng nhưng không biết thể hiện thế mạnh đó trên giấy? Nếu đang vật lộn trong việc tìm kiếm việc làm, thì năm mới c...

COVID-19: Thêm nhiều việc cần làm để xây dựng mối quan hệ nghề nghiệp qua mạng

Ngày cập nhật: 03/02/2021

Mặc dù Việt Nam đã bước qua giai đoạn giãn cách toàn xã hội, nhưng những biến động kinh tế - xã hội do dịch COVID-19 gây ra chính là một lời cảnh báo: đã đến lúc xây dựng mạng lưới liên hệ trong thế giới ảo (networking ảo) rồi. Biến giai đoạn dịch bệnh thành cơ hội hay thách thức - là sự lựa chọn c...

Trang 5/81 [1][2][3][4][5]>> Chuyển nhanh