• Blog nhân sự +
  • Trước Trong Và Sau Phỏng Vấn +
  • Kỹ Năng Mềm +
  • Tin tức khác +

Thống kê truy cập

65128
Tổng số truy cập:65128
Khách đang online: 67

Trước Trong Và Sau Phỏng Vấn

Chuyện làm lãnh đạo: khả năng trời sinh hay cần rèn luyện?

Ngày cập nhật: 18/11/2019

Quả trứng hay con gà có trước? Tồn tại hay không tồn tại? Tự nhiên hay nuôi dưỡng? Liệu cuối cùng chúng ta có thể đặt những cuộc tranh luận xưa cũ bất tận này sang một bên để nghỉ ngơi và đi đến kết luận không?

Nghỉ hưu sớm: thực tế có hấp dẫn như bạn tưởng

Ngày cập nhật: 17/11/2019

Jordan là một bác sĩ đến từ Illinois, sở hữu mức lương hấp dẫn từ công việc, có lối sống thanh đạm và đang nắm trong tay vài khoản đầu tư bất động sản. Nhiều người sẽ nói Jordan là ứng viên hoàn hảo cho ý tưởng nghỉ hưu sớm.

Thuê tôi hoặc từ chối tôi? Xin đừng lãng phí thời gian

Ngày cập nhật: 16/11/2019

Bị mắc kẹt trong một quy trình tuyển dụng kém chuyên nghiệp là tình huống không mấy vui vẻ nhưng lại khá phổ biến với nhiều người tìm việc. Nhất là khi nhà tuyển dụng cứ nói rằng “Tôi đánh giá cao biểu hiện của anh!”, nhưng lại không có dấu hiệu nào cho thấy họ sẽ sớm đưa ra câu trả lời dứt kho...

Làm Thế Nào để Gặt Hái Nhiều Cơ hội Nhất từ Hội chợ Việc Làm

Ngày cập nhật: 10/11/2019

Hội chợ Việc làm là một cơ hội tuyệt vời để bạn tìm kiếm cơ hội từ nhà tuyển dụng tương lai và để biết nhiều hơn về những công ty đang tuyển dụng. Hãy thực hiện 3 bước sau để biến một hội chợ việc làm thành một lời mời làm việc.

Nghệ thuật thương lượng

Ngày cập nhật: 09/11/2019

Thị trường lao động cạnh tranh gay gắt khiến nhiều người tìm việc nghĩ rằng có được cơ hội phỏng vấn đã là quá may mắn nói chi đến chuyện thương lượng với nhà tuyển dụng.

Bạn trúng tuyển cả 2 công ty?

Ngày cập nhật: 08/11/2019

Làm gì khi cùng lúc nhận được thông báo trúng tuyển từ 2 nhà tuyển dụng? Điều gì sẽ xảy ra khi bạn nhận được thông báo trúng tuyển từ 2 nhà tuyển dụng cùng một thời điểm? Nghe qua có vẻ rất thú vị, tuy nhiên sẽ vô vùng khó khăn để đưa ra quyết định trong trường hợp cả 2 đều là công ty bạn mong...

Trang 5/42 [1][2][3][4][5]>> Chuyển nhanh