• Blog nhân sự +
  • Trước Trong Và Sau Phỏng Vấn +
  • Kỹ Năng Mềm +
  • Tin tức khác +

Thống kê truy cập

42259
Tổng số truy cập:42259
Khách đang online: 109

Tin tức khác

Ý tưởng kinh doanh Tết 2022: Bán gì đắt hàng, lãi "khủng"?

Ngày cập nhật: 14/01/2022

Nếu như trước đây, khi nhắc tới ý tưởng kinh doanh Tết, người ta sẽ nghĩ ngay đến hoa tươi, lì xì hay đồ trang trí thì ngày nay, thời thế đã thay đổi. Muốn lựa chọn được một sản phẩm đắt hàng, lãi "khủng" để bán vào dịp Tết 2022 thì bên cạnh tính truyền thống, bạn còn cần phải cân nhắc tới xu hướng.

Mục tiêu nghề nghiệp cho sinh viên mới ra trường trong CV xin việc viết thế nào?

Ngày cập nhật: 09/01/2022

Trong CV xin việc bất kể ngành nghề, mục tiêu nghề nghiệp là phần bắt buộc phải có và sẽ ảnh hưởng đáng kể tới kết quả ứng tuyển của bạn. Thế nhưng, với những ứng viên fresher thì có lẽ, viết mục tiêu nghề nghiệp cho sinh viên mới ra trường là một nhiệm vụ không dễ hoàn thành.

Bộ câu hỏi phỏng vấn về định hướng nghề nghiệp và gợi ý trả lời

Ngày cập nhật: 08/01/2022

Tìm hiểu bộ câu hỏi các câu hỏi phỏng vấn về định hướng nghề nghiệp là cách để ứng viên chuẩn bị sẵn sàng nhất khi trao đổi với nhà tuyển dụng. Trong khi đó, NTD đặt ra các câu hỏi về mục tiêu, kỳ vọng của ứng viên để đánh giá chính xác nhất về mức độ phù hợp của ứng viên đó với công ty.

Lập trình viên Front-end yêu cầu bộ kỹ năng tổng hợp gì mà lương lại cao như vậy?

Ngày cập nhật: 05/01/2022

Công việc lập trình viên front-end đang ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm bởi có mức lương vô cùng hấp dẫn. Để trở thành một lập trình viên front-end chuyên nghiệp, bạn không chỉ cần có nền tảng kiến thức chuyên môn tốt mà còn phải thành thạo rất nhiều kỹ năng mềm.

Nghề phân tích dữ liệu (Data Analytics) có tương lai hay không?

Ngày cập nhật: 04/01/2022

Trong thời đại mà dữ liệu cũng là một nguồn tài nguyên quan trọng như hiện nay thì nghề phân tích dữ liệu (Data Analytics) được coi là một trong những sự lựa chọn nghề nghiệp thông minh nhất. Đây thậm chí được coi là nghề "hái ra tiền" cho những người đam mê các con số.

Báo chí, biên tập: Nghề nghiệp hot cho những người thích viết lách

Ngày cập nhật: 03/01/2022

Việc làm trong ngành truyền thông nói chung và báo chí, biên tập nói riêng là một lĩnh vực hấp dẫn với nhiều bạn trẻ vì sự linh động, tính thử thách và mức thu nhập tương đối tốt. Có thể nói, báo chí, biên tập là nghề nghiệp hot cho những người thích viết lách.

Trang 1/64 [1][2][3][4][5]>> Chuyển nhanh