• Blog nhân sự +
  • Trước Trong Và Sau Phỏng Vấn +
  • Kỹ Năng Mềm +
  • Tin tức khác +

Thống kê truy cập

67971
Tổng số truy cập:67971
Khách đang online: 43

Tin tức khác

25 cam kết ngắn gọn dành cho bản thân vào 2021

Ngày cập nhật: 25/01/2021

Đưa ra những mục tiêu to lớn cho năm mới có thể khiến ta nản lòng. Yên tâm, ngay cả những thay đổi nhỏ nhất cũng có tác động lớn đến cuộc sống của bạn - nếu bạn có thể biến chúng thành thói quen. Đời thay đổi khi ta bắt tay vào những mục tiêu nhỏ và dễ dàng thực hiện thường xuyên.

Quản lý sự nghiệp và điều bạn chưa biết

Ngày cập nhật: 24/01/2021

Quản lý sự nghiệp là khả năng lập chiến lược và điều hành sự nghiệp của riêng bạn. Trên thực tế, sinh viên đại học ở nhiều nước phát triển đang được dạy “quản lý sự nghiệp” như một trong những năng lực quan trọng nhất để sẵn sàng đi làm.

Điều phối viên là gì? Mô tả công việc điều phối viên là gì?

Ngày cập nhật: 11/01/2021

Điều phối viên là gì tưởng xa lạ nhưng thực tế lại rất quen thuộc với chúng ta. Để hiểu rõ về điều phối viên và công việc của họ, hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

8 mục tiêu phát triển nghề nghiệp trong năm 2021

Ngày cập nhật: 11/01/2021

Năm 2020 cuối cùng cũng đã kết thúc và bạn biết điều đó có nghĩa là gì không? Đó là đề ra mục tiêu phát triển nghề nghiệp cho năm mới. Bất kể bạn chọn mục tiêu nào, điều quan trọng là đảm bảo chúng là những điều bạn thực sự sẽ đạt được.

Ngoại thương là gì? Học Ngoại thương ra trường làm gì?

Ngày cập nhật: 11/01/2021

Ngoại thương là gì mà nhiều năm trở lại đây có lượng học sinh thi vào ngày càng cao? Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Ngoại thương có rộng mở hay không? Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé.

Khi việc tốt không đem lại điều tốt

Ngày cập nhật: 31/12/2020

Chúng ta luôn được khuyến khích nên giữ sự thân thiện và biết giúp đỡ người xung quanh khi cùng sống và sinh hoạt trong một tập thể. Tất nhiên môi trường công sở cũng không ngoại lệ, bởi hầu hết mọi người đều dành hơn nửa thời gian và tâm trí của mình để gắn bó cùng công việc mỗi ngày. Tuy nhiên, b...

Trang 1/41 [1][2][3][4][5]>> Chuyển nhanh