• Blog nhân sự +
  • Trước Trong Và Sau Phỏng Vấn +
  • Kỹ Năng Mềm +
  • Tin tức khác +

Thống kê truy cập

26321
Tổng số truy cập:26321
Khách đang online: 82

Tin tức khác

Document Staff là gì? Các công việc Document Staff phải làm

Ngày cập nhật: 26/06/2020

Document Staff là Nhân viên chứng từ. Vị trí này thường được tuyển dụng trong các công ty dịch vụ giao nhận. Document Staff sẽ làm việc liên quan đến chứng từ như chứng từ để khai quan, bộ chứng từ làm C/O…

Vận đơn là gì? Vận đơn dùng để làm gì?

Ngày cập nhật: 19/06/2020

Vận đơn (Bill of lading) là một mẫu đơn mô tả chi tiết một lô hàng. Vận đơn có chứa các thông tin như loại và số lượng hàng hóa được vận chuyển, cách thức vận chuyển, thông tin điểm xuất phát và điểm đến của lô hàng.

Node.js là gì? Node.js dùng để làm gì?

Ngày cập nhật: 12/06/2020

Node.js là một nền tảng được thiết kế để viết các ứng dụng internet có khả năng mở rộng, đặc biệt là máy chủ web. Chương trình được viết bằng JavaScript, sử dụng kỹ thuật điều khiển theo sự kiện, nhập/xuất không đồng bộ giúp chương trình nhẹ và hiệu quả.

Chiến thắng sự nhàm chán

Ngày cập nhật: 30/05/2020

Bạn cảm thấy chán ghét công việc hiện tại. Những việc lặp đi lặp lại hàng ngày làm bạn “ngấy tận cổ”. Sự nhàm chán kéo dài khiến bạn mất dần cảm hứng lao động và nhiệt tình cống hiến.

Python là gì? Python dùng để làm gì?

Ngày cập nhật: 25/05/2020

Python là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng đa năng có cấu trúc dữ liệu cấp cao mạnh mẽ và hệ thống thư viện lớn giúp phát triển ứng dụng nhanh. Sử dụng các ngôn ngữ Script để kết nối các thành phần hiện có với nhau.

Không gian làm việc từ xa, số 3 và 4 bạn có thể chưa từng nghĩ đến

Ngày cập nhật: 17/05/2020

 Dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam đang dần được kiểm soát tốt hơn và hầu hết các hoạt động làm việc, sinh hoạt và vui chơi giải trí cũng đang bắt đầu quay trở lại nhịp điệu bình thường. Tuy nhiên, để đảm bảo mức độ an toàn cho nhân viên khi đến công sở làm việc, nhiều công ty vẫn chưa hoàn toàn...

Trang 1/30 [1][2][3][4][5]>> Chuyển nhanh