• Blog nhân sự +
  • Trước Trong Và Sau Phỏng Vấn +
  • Kỹ Năng Mềm +
  • Tin tức khác +

Thống kê truy cập

24724
Tổng số truy cập:24724
Khách đang online: 129

Tin tức khác

Biên dịch khác thông dịch như thế nào?

Ngày cập nhật: 30/09/2022

Nhiều người do không thực sự hiểu biết về ngành dịch nên thường xuyên sử dụng nhầm hai từ biên dịch và thông dịch. Tuy nhiên, để tìm được việc làm nhân viên biên dịch hoặc thông dịch đáp ứng mong muốn của bản thân, bạn cần phải hiểu biên dịch khác thông dịch như thế nào?

Lương của nhân viên kinh doanh ô tô cao không?

Ngày cập nhật: 30/09/2022

Có nên làm nhân viên kinh doanh ô tô không? Lương của nhân viên kinh doanh ô tô là bao nhiêu? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người đề ra đặc biệt là những người đang có nhu cầu tìm kiếm và bắt đầu một công việc mới.

Học Kiến trúc ra làm gì? thu nhập và triển vọng nghề nghiệp

Ngày cập nhật: 29/09/2022

Trong nhiều năm liền, kiến trúc luôn được xem là một trong những ngành học thu hút nhất. Chưa nói đến cơ hội việc làm sau khi ra trường, chỉ riêng bản thân lĩnh vực sáng tạo này cũng đã rất hấp dẫn. Hãy cùng Cevn tìm hiểu xem chính xác thì học kiến trúc ra làm gì và có thu nhập, triển vọng ra sao b...

Kỹ sư lập trình backend là gì? cần có những kỹ năng gì?

Ngày cập nhật: 28/09/2022

Trong số những việc làm ngành công nghệ thông tin, kỹ sư lập trình back-end là một trong những vai trò hấp dẫn nhất, nhận được nhiều sự quan tâm nhờ mức lương cạnh tranh. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về công việc cụ thể của kỹ sư lập trình back-end và cần có kỹ năng ra sao để đáp ứng yêu c...

UX Designer là làm gì? Công việc của họ khác gì với những nhà thiết kế khác?

Ngày cập nhật: 28/09/2022

UX Designer là một vai trò khá mới nhưng nhu cầu tuyển dụng thì luôn ở mức cao, tạo ra vô số cơ hội việc làm cho những ai có bằng cấp và trình độ phù hợp. Để ứng tuyển, trước hết bạn sẽ cần thực sự hiểu về công việc này, biết rõ UX Designer là làm gì, thiết kế ra sản phẩm, dịch vụ như thế nào nhé.

Học ngành Tâm lý học ra làm gì?

Ngày cập nhật: 27/09/2022

Từ xa xưa, tâm lý học đã ảnh hưởng đến rất nhiều mặt của xã hội, kinh tế, đời sống. Trong thời hiện đại, các ứng dụng của ngành Tâm lý học ngày càng được coi trọng nhiều hơn và đây cũng là một trong những chuyên ngành hấp dẫn nhất của khối xã hội.

Trang 1/92 [1][2][3][4][5]>> Chuyển nhanh