• Blog nhân sự +
  • Trước Trong Và Sau Phỏng Vấn +
  • Kỹ Năng Mềm +
  • Tin tức khác +

Thống kê truy cập

42117
Tổng số truy cập:42117
Khách đang online: 114

Kỹ Năng Mềm

Kinh nghiệm hay để thuê giúp việc ngày Tết tận tâm, chuyên nghiệp

Ngày cập nhật: 14/01/2022

Thuê người giúp việc là một trong những vấn đề khiến nhiều gia đình phải đau đầu mỗi dịp tết đến bởi nhu cầu tăng cao nhưng số lượng người làm việc trong thời gian này lại rất ít. Vậy làm thế nào để thuê được người giúp việc tận tâm cho gia đình bạn dịp Tết này?

Kỹ năng telesale đảm bảo thành công khi bán hàng qua điện thoại

Ngày cập nhật: 07/01/2022

Thành thạo các kỹ năng telesale được coi là cách tốt nhất để đảm bảo thành công khi chào hàng, chốt đơn qua điện thoại. Đặc biệt, với những vị trí như nhân viên kinh doanh, nhân viên telesale, nhân viên bán hàng, đây chính là yếu tố giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng để gia tăng doanh số, doanh ...

Gửi CV xin việc - Đặt tên file CV như thế nào là chuẩn?

Ngày cập nhật: 05/01/2022

Sau khi hoàn thành CV xin việc chuẩn về hình thức, chất lượng về nội dung thì việc tiếp theo đơn giản hơn nhiều, bạn chỉ cần gửi CV ứng tuyển là được. Tuy nhiên, có một vấn đề hay gặp khi gửi CV xin việc đó là ứng viên chẳng biết nên đặt tên file CV thế nào là chuẩn xác.

Bí quyết viết phần mục tiêu nghề nghiệp trong CV nhân viên thu ngân

Ngày cập nhật: 04/01/2022

Mục tiêu nghề nghiệp thường bị coi là một phần "chẳng mấy quan trọng" trong CV xin việc của hầu hết các vị trí việc làm ở cấp độ đầu vào như nhân viên. Dù vậy, trong nhiều trường hợp, đây lại là phần để nhà tuyển dụng phân loại ứng viên. Khi viết CV ngân viên thu ngân, bạn hãy trình bày mục tiêu ng...

Kỹ năng quan trọng nhất cho Nhân viên kinh doanh nội thất

Ngày cập nhật: 01/01/2022

Kinh doanh nội thất là một trong những lĩnh vực đầy tiềm năng nhưng cũng có không ít thách thức bởi sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Vậy để chiếm lĩnh ưu thế và kinh doanh hiệu quả, nhân viên kinh doanh nội thất cần có những kỹ năng gì?

Kỹ năng mà tất cả các nhà quản lý nhân sự phải có

Ngày cập nhật: 30/12/2021

Quản trị nhân sự là ngành luôn đòi hỏi cập nhật năng lực lãnh đạo và quản lý con người. Tình thế của năm qua cho thấy, kiến thức thôi không đủ, một giám đốc nhân sự còn cần kỹ năng thực tế để tạo thêm cơ hội phát triển tổ chức.

Trang 1/41 [1][2][3][4][5]>> Chuyển nhanh