• Blog nhân sự +
  • Trước Trong Và Sau Phỏng Vấn +
  • Kỹ Năng Mềm +
  • Tin tức khác +

Thống kê truy cập

12535
Tổng số truy cập:12535
Khách đang online: 428

Kỹ Năng Mềm

Giải pháp và chiến lược phát triển nguồn nhân lực

Ngày cập nhật: 03/04/2020

Để phát triển, doanh nghiệp cần có trong tay kết quả phân tích hiện trạng nguồn nhân lực và có những giải pháp chiến lược phát triển nguồn nhân lực lâu dài và bền vững.

Kỹ năng thông minh tránh gây mâu thuẫn với đồng nghiệp

Ngày cập nhật: 29/03/2020

Khi đi làm bạn luôn cần chú ý đến các mối quan hệ với đồng nghiệp của mình. Đôi khi có những mâu thuẫn phát sinh trong công việc hay bất đồng quan điểm. Vậy để tránh gây mâu thuẫn với đồng nghiệp bạn cần chú ý đến vấn đề gì?

7 cách giao tiếp thông minh có thể bạn chưa biết

Ngày cập nhật: 23/03/2020

Giao tiếp là quá trình tương tác giữa hai hay nhiều người với nhau. Bản thân mỗi người đều có những cách giao tiếp riêng biệt, tuy nhiên để có được một cuộc nói chuyện hiệu quả thì không thể thiếu những “bí mật” mà có thể bạn chưa hề biết. 

6 kỹ năng cần thiết để thăng tiến trong công việc nhanh nhất

Ngày cập nhật: 22/03/2020

Bạn là nhân viên trong một công ty, bạn yêu thích công việc hiện tại và luôn hoàn thành công việc được giao. Nhưng sau một thời gian dài, sự nghiệp của bạn chưa có gì nổi bật.

Khắc phục 3 lỗi thường gặp trong marketing

Ngày cập nhật: 16/03/2020

Marketing là sự kết hợp những chiến lược kinh doanh nhằm tiếp cận và thu hút được ngày càng nhiều khách hàng qua đó xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp ngày một lớn mạnh. Vì thế, khi bạn đang triển khai một kế hoạch Marketing, hãy chú ý 3 vấn đề thường gặp sau đây:

Trang 1/24 [1][2][3][4][5]>> Chuyển nhanh