• Blog nhân sự +
  • Trước Trong Và Sau Phỏng Vấn +
  • Kỹ Năng Mềm +
  • Tin tức khác +

Thống kê truy cập

42249
Tổng số truy cập:42249
Khách đang online: 115

Blog nhân sự

Nên chọn ngành nghề nào 2022 dễ xin việc, nhu cầu tuyển dụng cao?

Ngày cập nhật: 01/01/2022

Top những ngành nghề nào 2022 có nhu cầu tuyển dụng cao, triển vọng thăng tiến tốt, lương hấp dẫn sẽ là điều mà không ít người lao động tò mò. Khi nắm được ngành nghề nào thiếu hụt nhân sự, bạn sẽ có thời gian đầu tư, trau dồi kiến thức, kỹ năng cho bản thân sao cho đáp ứng yêu cầu, tiêu chí của nh...

Mẹo tuyển dụng cho năm mới 2022

Ngày cập nhật: 30/12/2021

Là một nhà tuyển dụng, bạn cần chuẩn bị gì cho một năm 2022 hứa hẹn nhiều biến động? Có một số mẹo giúp bạn tìm và tuyển dụng được những ứng viên tuyệt vời dù dịch dã có khắc nghiệt đến đâu.

Làm sao để thăng tiến lên Quản lý sản xuất?

Ngày cập nhật: 25/12/2021

Thăng tiến lên Quản lý sản xuất là một bước tiến lớn trong sự nghiệp không chỉ vì "quyền lực" hiện tại mà còn tạo tiền đề để bạn phát triển lên các vị trí cao hơn. Để có cơ hội đảm nhận vị trí Quản lý sản xuất, bạn cần trang bị cho mình những gì? Câu trả lời sẽ được Cevn chia sẻ chi tiết trong bài ...

Vai trò của công nghệ trong tuyển dụng nhân sự

Ngày cập nhật: 21/12/2021

Từ các trang web tuyển dụng chuyên nghiệp cho tới các hệ thống ứng tuyển trực tuyến, công nghệ đã làm thay đổi quy trình tuyển dụng của mỗi công ty và tác động mạnh mẽ đến cách thức làm việc của các nhà tuyển dụng. Vậy vai trò của công nghệ trong tuyển dụng nhân sự cụ thể là gì?

Nhân viên phát triển kinh doanh và Nhân viên kinh doanh có khác nhau không?

Ngày cập nhật: 19/12/2021

Khi so sánh Nhân viên kinh doanh và phát triển kinh doanh, chúng ta đều nghĩ ngay đến điểm giống nhau là giúp gia tăng doanh số và phát triển doanh nghiệp. Tuy nhiên, mỗi vị trí lại đảm nhận những nhiệm vụ riêng mà không phải ai cũng biết. Về cơ bản, họ bổ sung, hỗ trợ cho nhau để cùng phát triển.

Đâu là nguyên nhân tuyển dụng không hiệu quả?

Ngày cập nhật: 17/12/2021

Tuyển dụng sai người là điều mà không nhà tuyển dụng nào mong muốn vì tốn kém nguồn lực, đồng thời gây ra hậu quả lâu dài, ngăn đà phát triển của doanh nghiệp cũng như tổ chức. Vậy đâu là nguyên nhân tuyển dụng không hiệu quả và cách khắc phục tốt nhất là gì?

Trang 1/50 [1][2][3][4][5]>> Chuyển nhanh