• Blog nhân sự +
  • Trước Trong Và Sau Phỏng Vấn +
  • Kỹ Năng Mềm +
  • Tin tức khác +

Thống kê truy cập

48717
Tổng số truy cập:48717
Khách đang online: 98

Blog nhân sự

Nhảy việc theo tiền lương, có đáng hay không?

Ngày cập nhật: 15/04/2021

Nếu đổi việc, lương sẽ tăng 88%, bạn có nhảy việc? Hiện nhảy việc đã thành trào lưu, không chỉ tính trung thành với công ty bị mất đi, còn tạo nên sự thiếu hụt nhân tài, và các công ty cũng “lao” vào công cuộc ngã giá tiền lương nhằm thu hút nhân lực.

Thăng tiến công việc nhờ chính sách luân chuyển nội bộ

Ngày cập nhật: 14/04/2021

Đôi khi bạn sẽ tự hỏi, tại sao mình gắn bó với công ty đã lâu, từng gặt hái nhiều thành tích tốt nhưng mãi vẫn chưa lên được cấp bậc quản lý. Có phải do tất cả mọi vị trí đều đã được “lấp đầy”, các hoạt động đang diễn ra suôn sẻ và dường như ai cũng đều làm rất tốt việc của mình nên không có “kẽ hở...

Turnover rate là gì? Bí quyết giúp giảm tỷ lệ nghỉ việc của nhân viên

Ngày cập nhật: 07/04/2021

Turnover rate là gì? Cách tính toán và những vấn đề liên quan luôn là những chủ đề nóng tại các doanh nghiệp. Để trang bị được những thông tin hữu ích về Turnover rate hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây:

Nữ giới gặp khó khăn khi xin việc?

Ngày cập nhật: 04/04/2021

Theo một khảo sát từ trường đại học Pompeu Fabra, thì trong điều kiện tương đồng về tính cách, khả năng và vị trí xin việc, thì nữ giới có tỉ lệ được mời đi phỏng vấn ít hơn nam giới đến 30%. Điều này có nghĩa là trong khi có 10 nam giới được chọn, thì nữ giới chỉ có 7 người nhận được lời mời.

Việc tốt lương cao dành cho phụ nữ

Ngày cập nhật: 30/03/2021

Vị thế của người phụ nữ ngày càng được khẳng định mạnh mẽ trong xã hội hiện đại ngày nay. Phái nữ có thể độc lập và tự chủ về tài chính cho bản thân và không còn bị so sánh thua kém so với cánh mày râu. Dưới đây là danh sách liệt kê những công việc đem lại nguồn thu nhập cao ngất dành riêng cho phá...

Nhà tuyển dụng cần gì ở sinh viên không kinh nghiệm

Ngày cập nhật: 29/03/2021

Bạn là sinh viên mới ra trường? Bạn cũng đang băn khoăn với những câu hỏi kinh nghiệm?

Trang 1/33 [1][2][3][4][5]>> Chuyển nhanh