• Blog nhân sự +
  • Trước Trong Và Sau Phỏng Vấn +
  • Kỹ Năng Mềm +
  • Tin tức khác +

Thống kê truy cập

53886
Tổng số truy cập:53886
Khách đang online: 21

Trước Trong Và Sau Phỏng Vấn

Ứng xử sao khi nhà tuyển dụng liên tục ngắt lời bạn trong buổi phỏng vấn?

Ngày cập nhật: 14/09/2021

Những lời cắt ngang, hỏi xen câu hỏi khó của nhà tuyển dụng khiến ứng viên không biết phản ứng như thế nào cho chuyên nghiệp. Với bí quyết "xử đẹp" nhà tuyển dụng của Cevn, bạn có thể tự tin giải quyết vấn đề khi bị ngắt lời làm gián đoạn, phân tâm trong phỏng vấn khéo léo, hiệu quả.

Trao đổi kỳ vọng với nhân viên mới

Ngày cập nhật: 13/09/2021

Khi nhân viên mới không thực hiện hay đáp ứng được công việc như đã hứa hẹn, đa phần nhà quản lý chưa nhìn thấy được vai trò của họ trong thất bại đó. Để sự thành công luôn bền vững, minh bạch là yếu tố quan trọng. 

Những điều nhân viên thích hơn cả sự cất nhắc

Ngày cập nhật: 12/09/2021

Bạn nghĩ rằng một mức lương hậu hỉnh sẽ giữ được chân nhân viên giỏi đồng hành cùng sự phát triển của công ty. Nếu bạn hoàn toàn nghiêng về suy nghĩ này thì hẳn đó là một nhận định sai lầm. Đối với nhiều nhân viên, kiếm được nhiều tiền đôi khi còn ít quan trọng hơn là được đáp ứng các nhu cầu cơ bả...

Xử Lý Một Cuộc Phỏng Vấn Kỳ Quặc

Ngày cập nhật: 10/09/2021

Nhân viên tuyển dụng là những người có óc phán đoán giỏi vì thường chỉ trong vòng 5 phút đầu tiên của buổi phỏng vấn đã có thể xác định được ứng viên có phù hợp với vị trí và công ty ứng tuyển hay không.

Xử lý bất đồng quan điểm khi tuyển dụng thế nào?

Ngày cập nhật: 01/09/2021

Phỏng vấn và đưa ra quyết định tuyển dụng có thể là một thách thức, đặc biệt là khi bạn và các đồng nghiệp bất đồng quan điểm.

7 lời khuyên giúp phỏng vấn tuyển dụng từ xa thành công

Ngày cập nhật: 01/09/2021

Khi dịch Covid buộc nhiều người phải làm việc tại nhà bao gồm cả nhà tuyển dụng thì các cuộc phỏng vấn từ xa ngày càng trở nên phổ biến hơn. Mặc dù hầu hết các nhà quản lý trước đây đã tham gia vào một số cuộc họp trực tuyến, nhưng không phải tất cả họ đều biết cách thực hiện một cuộc phỏng vấn tuy...

Trang 1/92 [1][2][3][4][5]>> Chuyển nhanh