• Blog nhân sự +
  • Trước Trong Và Sau Phỏng Vấn +
  • Kỹ Năng Mềm +
  • Tin tức khác +

Thống kê truy cập

42141
Tổng số truy cập:42141
Khách đang online: 82

Trước Trong Và Sau Phỏng Vấn

Sau Tết có những việc làm gì Full-time, Part-time?

Ngày cập nhật: 13/01/2022

Sau Tết, các công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao để đủ nhân lực trước khi bắt tay vào thực hiện những kế hoạch, dự án cho năm mới. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp thì top những việc làm Full-time, Part-time sau Tết Cevn giới thiệu sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Top việc làm Tết 2022 lương cao và kinh nghiệm tìm việc hiệu quả

Ngày cập nhật: 11/01/2022

Mỗi dịp Tết đến xuân về, mọi người đều hối hả hoàn thành các kế hoạch, dự định để sớm được đoàn viên bên gia đình. Với nhiều người, cận Tết cũng là thời điểm để tranh thủ làm việc, cố gắng nâng cao thu nhập. Những việc làm Tết, cả part-time và full-time đều không khó xin việc và có mức thu nhập cao...

Kinh nghiệm xin việc làm giáp Tết và ngày Tết

Ngày cập nhật: 10/01/2022

Giáp Tết và những ngày Tết là khoảng thời gian hầu hết mọi người đều bận rộn cho việc sắp xếp công việc để sum vầy bên gia đình, chào đón ngày lễ lớn nhất năm. Tuy nhiên, với một số người thì đây lại là thời điểm tốt nhất để xin việc làm. Vậy tìm việc làm Tết cần những kinh nghiệm gì? lý do nên xin...

Tuổi trung niên nhảy việc - nên hay không nên?

Ngày cập nhật: 08/01/2022

Cho dù đang ở độ tuổi nào, đã đi làm được bao lâu, bạn hoàn toàn có thể nhảy việc nếu công việc hiện tại không khiến bạn hài lòng. Đối với những lao động ở tuổi trung niên, họ sẽ có lợi thế hơn các đối thủ khác về kinh nghiệm làm việc và các kỹ năng mềm trong quá trình tìm kiếm việc làm mới.

Làm sao để biết CV bạn tạo có phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực ứng tuyển hay chưa?

Ngày cập nhật: 07/01/2022

Không thiếu những lời khuyên về việc nên viết CV xin việc thế nào thì sẽ tạo ấn tượng, chinh phục được nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, thực tế là không phải ai cũng biết CV mình tạo ra có thực sự phù hợp với ngành nghề và lĩnh vực ứng tuyển hay chưa, nhất là với các công việc đặc thù.

Mục tiêu nghề nghiệp F&B - Làm sao để viết thật ấn tượng trong CV xin việc?

Ngày cập nhật: 06/01/2022

Lĩnh vực F&B hay còn gọi là kinh doanh thực phẩm, đồ uống hoặc cụ thể là nhà hàng khách sạn thu hút lượng lớn lao động cả có trình độ và lao động phổ thông. Khi viết CV ứng tuyển thì viết mục tiêu nghề nghiệp F&B như thế nào có thể là một câu hỏi khó với vô số ứng viên.

Trang 1/105 [1][2][3][4][5]>> Chuyển nhanh