• Blog nhân sự +
  • Trước Trong Và Sau Phỏng Vấn +
  • Kỹ Năng Mềm +
  • Tin tức khác +

Thống kê truy cập

24299
Tổng số truy cập:24299
Khách đang online: 72

Trước Trong Và Sau Phỏng Vấn

Nguyên tắc viết phần Kinh nghiệm trong CV xin việc bạn có biết?

Ngày cập nhật: 25/09/2022

Kinh nghiệm được nhà tuyển dụng coi là phần quan trọng nhất trong CV ứng tuyển của hầu hết các vị trí. Thế nhưng, kinh nghiệm của mỗi ứng viên khác nhau nên rất khó để đảm bảo mọi người đều biết về các nguyên tắc thống nhất để trình bày tốt nhất phần này trong CV.

Bật mí 6 bí kíp để có một bản CV hoàn hảo

Ngày cập nhật: 25/09/2022

Để được mời phỏng vấn và nhận lời mời làm việc, thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng bằng bản CV hoàn hảo quan trọng hơn hết. Với 6 bí kíp giúp tạo CV chuyên nghiệp bật mí trong bài viết, Cevn hy vọng bạn có thể "chinh phục" được nhà tuyển dụng và sớm có công việc ưng ý.

Có nên ứng tuyển bằng Video CV? Cách tạo Video CV ấn tượng

Ngày cập nhật: 25/09/2022

Video CV hay CV dạng Video được dùng phổ biến ở các nước phát triển nhưng còn khá mới mẻ cho người tìm việc làm ở Việt Nam. Loại CV này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với CV truyền thống mà có lẽ không phải ai cũng khám phá được. Có nên sử dụng Video CV để ứng tuyển? Lưu ý gì khi tạo Video CV?

Đi làm nhiều năm có nên đưa hết kinh nghiệm vào CV xin việc?

Ngày cập nhật: 25/09/2022

Kinh nghiệm làm việc là phần mà nhà tuyển dụng chú trọng nhất trong CV nên nhiều ứng viên cho rằng viết càng dài càng tốt. Tuy nhiên, liệt kê quá nhiều kinh nghiệm chưa chắc đã có lợi cho ứng viên khi ứng tuyển. Nếu có nhiều kinh nghiệm, có nên đưa hết vào CV? Nên đề cập bao nhiêu năm thì phù hợp?

Mục tiêu nghề nghiệp của quản lý kho - viết thế nào trong CV ứng tuyển?

Ngày cập nhật: 23/09/2022

Xác định mục tiêu nghề nghiệp chưa bao giờ là một việc dễ dàng, nhất là khi bạn phải hệ thống hóa một cách rõ ràng để chia sẻ với NTD trong CV. Vậy mục tiêu nghề nghiệp của quản lý kho thì sao, nên viết thế nào là hợp lý nhất?

3 thói quen tốt giúp bạn tìm việc nhanh hơn, hiệu quả hơn

Ngày cập nhật: 21/09/2022

Tìm việc làm đôi khi không phải là trở ngại với những người có trình độ cao, kỹ năng chuyên môn tốt nhưng lại gây khó khăn cho các bạn trẻ thiếu kinh nghiệm hay mới ra trường. Theo đó, thói quen tìm việc cũng là yếu tố quyết định bạn có được công việc ưng ý nhanh chóng hay không.

Trang 1/131 [1][2][3][4][5]>> Chuyển nhanh