• Blog nhân sự +
  • Trước Trong Và Sau Phỏng Vấn +
  • Kỹ Năng Mềm +
  • Tin tức khác +

Thống kê truy cập

55663
Tổng số truy cập:55663
Khách đang online: 371

Trước Trong Và Sau Phỏng Vấn

Nghệ thuật ứng biến trong phỏng vấn

Ngày cập nhật: 26/12/2019

Cách trả lời phỏng vấn tất nhiên phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: công việc bạn mong muốn, văn hóa công ty mới, phong cách người tuyển dụng, kinh nghiệm của bạn,... và còn phụ thuộc rất nhiều vào tài ứng biến của bạn.

Trước khi thoả thuận lương, đừng quên danh sách này

Ngày cập nhật: 24/12/2019

Có rất nhiều thứ chúng ta phải chuẩn bị khi muốn tìm một công việc mới. Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều về những điều cần lưu ý khi viết CV, quy tắc cần tránh khi lựa chọn trang phục đi phỏng vấn, bí quyết để gây ấn tượng với phỏng vấn viên… Hôm nay, Cevn.com.vn sẽ mang đến thêm cho bạn một danh sác...

Làm gì khi bạn gặp phỏng vấn viên trẻ tuổi hơn?

Ngày cập nhật: 24/12/2019

Bạn vừa tìm thấy một công việc bản thân thực sự yêu thích và nhận được lời mời dự phỏng vấn với nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, trong lúc tìm hiểu thông tin và nghiên cứu về công ty, bạn phát hiện ra rằng người sắp phỏng vấn mình có vẻ như có khá ít số năm kinh nghiệm làm việc so với bạn.

Là bố mẹ, bạn có dám từ bỏ để thành công trong sự nghiệp?

Ngày cập nhật: 20/12/2019

Áp lực của việc bị phán xét về trách nhiệm nuôi dưỡng con cái trong khi mải lo đáp ứng các yêu cầu công việc thường gây tác động xấu đến đời sống cá nhân và tính chuyên nghiệp cho nhiều ông bố bà mẹ.

Học cách trình bày CV theo phong cách tối giản

Ngày cập nhật: 20/12/2019

Có rất nhiều phong cách trình bày CV và bạn có biết một sơ yếu lí lịch tối giản nhưng hiệu quả với các yêu cầu cơ bản là ngắn gọn, rõ ràng, trật tự và súc tích có thể giúp người xem dễ dàng tập trung vào các thông tin quan trọng không?

Chuyển việc dù lương không tăng, khi nào nên?

Ngày cập nhật: 16/12/2019

Tất nhiên là mọi người đều muốn nâng cao mức lương khi đổi việc. Trong hầu hết trường hợp thì đây còn là mong muốn đầu tiên. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đã đạt được mức trần về thu nhập trong thị trường hoặc lĩnh vực của mình và cơ hội duy nhất để được tăng lương là đi làm ở xa, chuyển nhà,...

Trang 2/42 [1][2][3][4][5]>> Chuyển nhanh