• Blog nhân sự +
  • Trước Trong Và Sau Phỏng Vấn +
  • Kỹ Năng Mềm +
  • Tin tức khác +

Thống kê truy cập

48725
Tổng số truy cập:48725
Khách đang online: 95

Trước Trong Và Sau Phỏng Vấn

Mẹo độc đáo không ngờ cho người tìm việc

Ngày cập nhật: 26/03/2021

"Hãy theo đuổi đam mê của mình", "tận dụng mạng lưới quan hệ của bạn", "chỉnh sửa và cập nhật CV chúng tôi đã khuyên bạn rất nhiều", "mặc đẹp để thành công"... Nhưng sự thật là hành trình tìm kiếm việc làm của bạn đôi khi lại thành công vì những điều khác biệt.

7 cách tránh trầm cảm vì công việc

Ngày cập nhật: 24/03/2021

Có bao giờ bạn phải vật lộn với chính mình để đi đến công ty, hoặc đơn giản là ra khỏi giường? Theo một nghiên cứu, cứ 6 người thì 1 người trầm cảm do căng thẳng trong công việc. Trầm cảm không chỉ ảnh hưởng đến hiệu suất và mối quan hệ công sở, mà còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cá nhân.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA GIÁ TRỊ CÁ NHÂN TRONG CÔNG VIỆC

Ngày cập nhật: 21/03/2021

Liệu bạn có bao giờ cảm thấy chán nản với công việc hiện tại (dù cho bạn kiếm được nhiều tiền, mới được thăng chức, có được vị trí cao, tìm được việc làm theo đúng ngành học của mình…) mà không hiểu lí do vì sao? Bạn bồn chồn, bứt rứt, khó chịu khi mọi thứ trông có vẻ như rất ổn, nhưng bạn lại khôn...

4 Bài học kinh nghiệm của sinh viên thực tập

Ngày cập nhật: 10/03/2021

Theo thống kê của bộ lao động hàng năm việt nam có khoảng 200.000 sinh viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng thất nghiệp. Nguyên nhân do đâu mà nguồn nhân lực tri thức này trở thành nhóm có tỉ lệ thất nghiệp cao nhất trong các bậc trình độ chuyên môn kĩ thuật và ngày càng có xu hướng tăn...

Nâng cao tỷ lệ thành công nhờ ưu thế sẵn có

Ngày cập nhật: 06/03/2021

Qua lời chia sẻ chân thành đến từ các nhà tuyển dụng, lời khuyên đến những ứng viên nữ, để nâng cao tỷ lệ thành công trong quá trình phỏng vấn chính là tận dụng những ưu điểm của bản thân mình. Cevn.com.vn sẽ tiết lộ cho bạn đọc một vài thế mạnh sẵn có nhé. 

Tư duy trong chọn lựa sự nghiệp - bạn đã có chưa?

Ngày cập nhật: 04/03/2021

Chọn loại công việc mà bạn sẽ làm là một trong những quyết định quan trọng nhất trong đời. Việc đưa quyết định có thể mất vài tuần, vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm trong khi vừa tìm kiếm vừa học hỏi, rà soát, tự vấn bản thân. Có tư duy rõ ràng, bạn sẽ rút ngắn được thời gian.

Trang 3/81 [1][2][3][4][5]>> Chuyển nhanh