• Blog nhân sự +
  • Trước Trong Và Sau Phỏng Vấn +
  • Kỹ Năng Mềm +
  • Tin tức khác +

Thống kê truy cập

25001
Tổng số truy cập:25001
Khách đang online: 214

Tin tức khác

Top việc làm ngành Ngân hàng mang đến thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến cao

Ngày cập nhật: 21/10/2022

Ngành ngân hàng là lựa chọn của nhiều bạn trẻ có hoài bão, tham vọng và định hướng phát triển lâu dài trong lĩnh vực đó. Việc tìm hiểu về top việc làm ngành ngân hàng sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về nghề nghiệp mơ ước.

Ngành công nghệ thực phẩm và triển vọng việc làm, thu nhập

Ngày cập nhật: 20/10/2022

Công nghệ thực phẩm liên quan đến sự pha trộn của các kỹ thuật và quy trình vật lý, hóa học hoặc vi sinh để biến đổi các thành phần thô thành thực phẩm và các hình thức khác trong ngành chế biến thực phẩm. Đây là một ngành khá hot, có nhiều cơ hội việc làm và mức thu nhập tốt.

Ngành vận tải - Nắm bắt xu hướng để tạo bước nhảy vọt

Ngày cập nhật: 19/10/2022

Ngành vận tải là một trong những thành phần quan trọng của nền kinh tế Việt Nam, tạo ra lợi ích đáng kể cho tất cả các thành phần và khu vực kinh tế. Tuy nhiên, khi làm việc trong ngành vận tải - nắm bắt xu hướng để tạo bước nhảy vọt lại không phải là điều đơn giản.

Top 6 nghề nghiệp hàng đầu dành cho phụ nữ hiện đại

Ngày cập nhật: 19/10/2022

Ngày nay, phụ nữ đã từng bước đạt được thành tựu xuất sắc trong nhiều lĩnh vực thế mạnh của nam giới, khiến giới hạn nghề nghiệp bị xoá nhoà. Mặc dù vậy, bạn vẫn phải cân nhắc kỹ khi quyết định lựa chọn hoặc thay đổi nghề nghiệp. Có một số công việc cung cấp cho phụ nữ cơ hội tốt nhất để đạt được c...

Bí quyết làm blog thu hút độc giả và kiếm tiền online

Ngày cập nhật: 18/10/2022

Làm Blog hiện là xu hướng phổ biến trong thời đại công nghệ lên ngôi, khi "nhà nhà người người" sử dụng mạng xã hội, các kênh thông tin online mỗi ngày. Từ đây, nhiều người có thể dễ dàng kiếm được nguồn thu nhập tốt theo hình thức online này nếu biết cách tiếp cận hiệu quả, thông minh.

Top việc làm ngành nhà hàng, khách sạn thu nhập cao

Ngày cập nhật: 18/10/2022

Có rất nhiều công việc trong ngành nhà hàng, khách sạn, phù hợp với những người có khả năng giao tiếp và tương tác tốt. Tùy theo khả năng, ứng viên có thể lựa chọn công việc phù hợp trong top việc làm nhà hàng, khách sạn thu nhập hấp dẫn.

Trang 4/97 [1][2][3][4][5]>> Chuyển nhanh