• Blog nhân sự +
  • Trước Trong Và Sau Phỏng Vấn +
  • Kỹ Năng Mềm +
  • Tin tức khác +

Thống kê truy cập

63619
Tổng số truy cập:63619
Khách đang online: 250

Tin tức khác

Để trở thành nhà quản lý giỏi, đây là những gì mà bạn cần

Ngày cập nhật: 21/11/2021

Bất kể bạn sắp được thăng chức lên quản lý hay bạn muốn tạo ấn tượng với sếp về khả năng lãnh đạo của mình cho vị trí giám sát sắp được chỉ định trong thời gian tới, bạn cần nhiều kỹ năng nghiệp vụ, phẩm chất đặc thù cho phép bạn tương tác hiệu quả với người khác và xử lý trong các tình huống quan ...

Các biến số cho thị trường lao động cuối năm

Ngày cập nhật: 20/11/2021

COVID-19 chắc chắn ảnh hưởng đến thị trường lao động cuối năm. Người lao động có thể không còn cố gắng ở lại công ty chỉ vì thưởng Tết, và cách tuyển dụng nhân tài cũng có nhiều điều cần thay đổi.

Muốn việc nhẹ lương cao, chỉ cần giỏi ngoại ngữ

Ngày cập nhật: 18/11/2021

Trong thực tế, cái được gọi là "việc nhẹ lương cao" theo tôi nghĩ là không hề tồn tại, nói đúng hơn là không giống nhau với tất cả mọi người. Cùng một việc, với người có kỹ năng làm việc tốt, nhanh nhạy thì việc đó "nhẹ" nhưng với người không đủ khả năng thì không hề nhẹ chút nào.

Cơ hội việc làm ngành Kinh tế đầu tư

Ngày cập nhật: 17/11/2021

Đầu tư chứng khoán, đầu tư bất động sản hay các hoạt động kinh doanh đều cần có kiến thức chuyên môn vững vàng để đánh giá đúng tình huống và ra quyết định. Ngành kinh tế đầu tư chính là một ngành học trang bị đầy đủ kiến thức lý thuyết và thực hành để tạo ra các chuyên gia đầu tư sáng suốt, tài nă...

Lập trình full stack là gì? Các lập trình viên có nên học?

Ngày cập nhật: 12/11/2021

Đối với các lập trình viên nói riêng và những ai đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung, học lập trình full stack đã và đang là một lựa chọn xu hướng của nhiều người. Vậy lập trình full stack là gì và liệu các lập trình viên có nên học?

Các việc làm lĩnh vực game thu nhập "khủng"

Ngày cập nhật: 08/11/2021

Để phát triển được một trò chơi hoàn chỉnh, cần sự đóng góp của rất nhiều bộ phận khác nhau, từ người lên ý tưởng, lập trình cho tới thiết kế đồ họa, kỹ sư âm thanh và lập trình viên. Các việc làm lĩnh vực game vô cùng đa dạng và mức thu nhập cũng khá hậu hĩnh.

Trang 1/59 [1][2][3][4][5]>> Chuyển nhanh