• Blog nhân sự +
  • Trước Trong Và Sau Phỏng Vấn +
  • Kỹ Năng Mềm +
  • Tin tức khác +

Thống kê truy cập

24769
Tổng số truy cập:24769
Khách đang online: 394

Tin tức khác

PA là gì? có phải là nghề nghiệp triển vọng? thu nhập cao không?

Ngày cập nhật: 18/10/2022

Trong vô số nghề nghiệp hiện nay, có một vị trí không được tuyển dụng rộng rãi nhưng lại là công việc rất thú vị và có triển vọng, đó là làm PA. Thế nhưng đã bao giờ bạn nghe tới vai trò PA nhưng không hiểu PA là gì? Viết tắt của từ tiếng Anh nào?

Câu hỏi phỏng vấn Trợ lý Tổng Giám Đốc

Ngày cập nhật: 18/10/2022

Phỏng vấn là một quá trình hết sức khó khăn và việc chuẩn bị thật tốt câu trả lời cho các câu hỏi phỏng vấn sẽ giúp bạn nâng cao khả năng chiến thắng trong cuộc chiến đầy cam go này. Hy vọng những câu hỏi phỏng vấn trợ lý tổng giám đốc được Cevn giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn có đủ tự tin để khẳng...

Top 10 việc làm tốt lương cao lĩnh vực Marketing

Ngày cập nhật: 06/10/2022

Marketing có thể nói là một lĩnh vực khá thú vị và tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm tốt lương cao. Cho dù năng lực chuyên môn của bạn đang ở mức nào, những kỹ năng và kinh nghiệm của bạn ít nhiều ra sao thì bạn vẫn có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp.

Có nên theo nghề lập trình Machine Learning? những ai thì phù hợp?

Ngày cập nhật: 04/10/2022

Những năm gần đây, lập trình Machine Learning ngày càng "hot" vì nhiều nhu cầu tuyển dụng mà mức lương thì cao ngất ngưởng. Dẫu vậy, để làm được công việc này không hề đơn giản, ngoài trình độ chuyên môn, bạn còn cần cả kỹ năng mềm thiết yếu. Vậy có nên theo nghề lập trình Machine Learning?

Đặt mục tiêu nghề nghiệp cho bản thân thế nào thì dễ thành công, thăng tiến?

Ngày cập nhật: 03/10/2022

Đặt mục tiêu nghề nghiệp là cách để bạn xác định mình có mong muốn, kỳ vọng gì với sự nghiệp của bản thân, sau đó có định hướng, nỗ lực để hoàn thành. Tưởng chừng như đơn giản nhưng không dễ để thiết lập chính xác mục tiêu nghề nghiệp, nhất là khi bạn muốn thăng tiến khi còn trẻ.

Các công việc Helpdesk là làm gì? có vai trò như thế nào khi vận hành doanh nghiệp?

Ngày cập nhật: 02/10/2022

Khi mà hầu hết các vai trò trong doanh nghiệp đều được chuyên môn hóa thì nhiều công ty bắt đầu chú ý nhiều hơn tới việc tạo ra một bộ phận làm các công việc hỗ trợ, bộ phận này được gọi là Helpdesk. Dù vậy, không phải ai cũng hiểu công việc của Helpdesk là gì và có thực sự ý nghĩa với doanh nghiệp.

Trang 5/97 [1][2][3][4][5]>> Chuyển nhanh