• Blog nhân sự +
  • Trước Trong Và Sau Phỏng Vấn +
  • Kỹ Năng Mềm +
  • Tin tức khác +

Thống kê truy cập

43877
Tổng số truy cập:43877
Khách đang online: 166

Tin tức khác

Thiết kế nội thất là làm gì? Những kỹ năng để trở thành nhà thiết kế nội thất giỏi

Ngày cập nhật: 04/07/2022

Thiết kế nội thất là một trong những công việc phổ biến nhất trong lĩnh vực thiết kế, sáng tạo nói chung. Ngoài con mắt nghệ thuật, sự tinh tế, niềm yêu thích với cái đẹp, Nhân viên thiết kế nội thất sẽ cần sở hữu nhiều kỹ năng khác để thành công trong vai trò cạnh tranh này.

Lộ trình sự nghiệp Nghiên cứu khoa học - làm gì để thành công?

Ngày cập nhật: 02/07/2022

Bạn thích tìm tòi, khám phá và học hỏi những điều mới? Bạn có thể dành hàng giờ cho những phân tích, đánh giá và tìm cách giải quyết các vấn đề? Vậy thì rõ ràng là bạn có tố chất để xây dựng sự nghiệp như một nhà nghiên cứu khoa học.

Phân biệt vai trò Chuyên viên Marketing và Điều phối viên Marketing

Ngày cập nhật: 30/06/2022

Có nhiều vai trò liên quan tới việc làm tiếp thị, trong đó nổi bật là Chuyên viên Marketing và Điều phối viên Marketing. Hai vị trí này có những điểm giống và khác nhau khiến nhiều người tìm việc làm dễ nhầm lẫn. Nắm được cách phân biệt Cevn chia sẻ, ứng viên sẽ có thể lựa chọn được việc làm Market...

4 kỹ năng quan trọng giúp lập trình viên AI nắm giữ cơ hội việc làm 2022

Ngày cập nhật: 30/06/2022

Trở thành lập trình viên AI giỏi mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm, nhất là khi lĩnh vực này đang phát triển vượt bậc. Nếu bạn có niềm đam mê với lập trình viên AI thì hãy trang bị cho mình những kỹ năng quan trọng, có như vậy mới đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

10 hoạt động tốt nhất để cải thiện Trí thông minh Ngôn ngữ

Ngày cập nhật: 28/06/2022

Bạn làm trắc nghiệm đa trí thông minh MI và biết rằng mình có Trí thông minh Ngôn ngữ nổi bật, nhưng lại không biết làm thế nào để phát triển lợi thế này? Có rất nhiều phương pháp tuy đơn giản nhưng lại cực hữu ích để cải thiện đáng kể Trí thông minh Ngôn ngữ.

​Vai trò của content marketing trong tuyển dụng

Ngày cập nhật: 28/06/2022

Lần đầu tiên trong vòng gần 20 năm, ưu thế trên thị trường thuộc về ứng viên chứ không phải các nhà tuyển dụng. Với tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất kể từ năm 2000, có rất nhiều vị trí việc làm tốt đang trông chờ các ứng viên chất lượng cao. Tuy nhiên, làm thế nào để các công ty tuyển chọn được ứng viên...

Trang 5/84 [1][2][3][4][5]>> Chuyển nhanh