• Blog nhân sự +
  • Trước Trong Và Sau Phỏng Vấn +
  • Kỹ Năng Mềm +
  • Tin tức khác +

Thống kê truy cập

25015
Tổng số truy cập:25015
Khách đang online: 89

Tin tức khác

Job Hopping là gì? Nhảy việc nhiều có ảnh hưởng đến toàn bộ sự nghiệp?

Ngày cập nhật: 24/11/2022

Ngày nay, nhiều người lao động lựa chọn Job hopping - thay đổi việc làm thường xuyên để được thử sức với nhiều công việc mới và phát triển bản thân trên nhiều phương diện, lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, Job hopping cũng có thể khiến bạn phải đối mặt với nhiều nguy cơ, tệ nhất là bị nhà tuyển dụng n...

Tránh những sai lầm sau đây nếu bạn muốn tìm việc qua LinkedIn

Ngày cập nhật: 21/11/2022

Các dữ liệu cho thấy LinkedIn là mạng kết nối tuyển dụng đặc biệt hữu ích với những ứng viên muốn tìm kiếm công việc mới có mức lương cao hơn. Tuy nhiên, nhiều người có thể xem LinkedIn như một mạng xã hội thông thường giống Twitter và phạm phải những sai lầm cơ bản.

Vì sao năm mới là thời điểm tốt nhất để tìm việc?

Ngày cập nhật: 21/11/2022

Năm mới được coi là thời điểm thích hợp nhất trong năm để tìm kiếm một việc làm mới tuyệt vời. Cho dù bạn không hài lòng với vị trí hiện tại hay chỉ đơn giản là muốn thay đổi để có cơ hội tốt hơn, nhận mức lương cao hơn thì năm mới vẫn là khoảng thời gian phù hợp nhất cho quá trình chuyển việc.

Kiểm toán là gì? Tầm quan trọng của kiểm toán

Ngày cập nhật: 18/11/2022

Với mỗi một doanh nghiệp hoặc tổ chức, kiểm toán là quá trình không thể thiếu trong quy trình hoàn thiện báo cáo tài chính. Chính xác kiểm toán là gì và công việc mà mỗi một kiểm toán viên cần phải làm là gì?

Influencer là gì? làm sao để kiếm được tiền?

Ngày cập nhật: 15/11/2022

Trong một thế giới mà mọi thông tin, hình ảnh và nhiều hoạt động marketing, kinh doanh đều được thực hiện qua mạng xã hội thì influencer thực sự là những người nổi tiếng. Không có gì lạ khi những influencer trên các nền tảng truyền thông khác nhau có hàng trăm nghìn, hàng triệu người theo dõi. Vậy ...

Seller Center là gì? Có vai trò như thế nào trong kinh doanh thương mại điện tử?

Ngày cập nhật: 15/11/2022

Từ Amazon đến các sàn thương mại Shopee, Lazada hay Sendo đều có Seller Center. Đối với những chủ shop hay người bán hàng, kinh doanh có kinh nghiệm thì chắc chắn đều hiểu về tính năng, cách sử dụng. Tuy nhiên, với người mới thì chẳng phải ai cũng biết Seller Center là gì, có vai trò ra sao.

Trang 2/97 [1][2][3][4][5]>> Chuyển nhanh