• Blog nhân sự +
  • Trước Trong Và Sau Phỏng Vấn +
  • Kỹ Năng Mềm +
  • Tin tức khác +

Thống kê truy cập

57779
Tổng số truy cập:57779
Khách đang online: 495

Trước Trong Và Sau Phỏng Vấn

Tìm việc làm sau Tết 2024 có khó không? Bí quyết tìm việc hiệu quả

Ngày cập nhật: 23/01/2024

Trải qua một năm khó khăn, phần lớn người lao động đều kỳ vọng tình hình tuyển dụng khởi sắc hơn vào năm mới. Việc làm sau Tết 2024 có gì thay đổi? Đâu là việc làm hot và có bí quyết gì để tìm được việc làm tốt nhất? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Câu hỏi phỏng vấn Digital Marketing phổ biến nhất 2024

Ngày cập nhật: 23/01/2024

Digital Marketing là một trong những ngành nghề xu hướng nhận được sự quan tâm của đông đảo ứng viên. Tuy nhiên, mức độ cạnh tranh cao lại là rào cản khiến không ít người chùn bước. Nếu quan tâm đến công việc này, bạn hãy theo dõi ngay bộ câu hỏi phỏng vấn Digital Marketing để có sự ...

Ứng viên biết nhiều hay làm nhiều? Nhà tuyển dụng chọn ai?

Ngày cập nhật: 22/01/2024

Việc lựa chọn được ứng viên xuất sắc, phù hợp với vị trí việc làm luôn là điều khiến không ít nhà tuyển dụng phải đau đầu. Bởi không phải ai cũng hoàn hảo, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu, tiêu chí trong công việc mà họ đặt ra. Vậy giữa ứng viên biết nhiều và làm nhiều, nhà tuyển dụng sẽ lựa chọn a...

Vô số cách để thử sức ngành Content

Ngày cập nhật: 17/01/2024

Content đang là một trong những nghề phổ biến nhất hiện nay. Bạn không nhất thiết phải tốt nghiệp chuyên ngành Văn, Báo chí... để tham gia lĩnh vực đầy thú vị này. Và bạn cũng không cần bó buộc mình trong một công việc nhất định.

Phỏng vấn theo năng lực là gì? Cách triển khai phỏng vấn hiệu quả

Ngày cập nhật: 15/01/2024

Phỏng vấn theo năng lực là một cách thức phỏng vấn chuyên nghiệp và đáng tin cậy, giúp cho việc tuyển dụng được đánh giá chính xác hơn. Trong bài viết này, Cevn sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về phỏng vấn theo năng lực và cách triển khai phỏng vấn hiệu quả.

Cách đánh giá nhân viên định kỳ công tâm – công bằng – minh bạch

Ngày cập nhật: 11/01/2024

Đánh giá nhân viên định kỳ sẽ giúp cho công ty có thể đo lường được hiệu quả công việc của nhân viên và từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn hơn trong việc cải thiện và phát triển nhân sự. Hãy cùng Cevn tìm hiểu về cách đánh giá nhân viên công tâm – công bằng – minh bạch ngay sau đây nhé.

Trang 10/168 <<[6][7][8][9][10]>> Chuyển nhanh