Thống kê truy cập

85280
Tổng số truy cập:85280
Khách đang online: 406
Phương Châm Phát Triển
Ngày đăng tin: 29/03/2016 09:02

 

Sứ mệnh 

CE GROUP ra đời với sứ mệnh cung cấp cho các Tổ chức các giải pháp nguồn nhân lực sáng tạo, kết nối tiềm năng mỗi con người với sức mạnh tổng thể của doanh nghiệp . CE GROUP  với sứ mệnh  phục vụ các tổ chức từ qui mô nhỏ vừa và lớn trong  tất cả các lĩnh vực công nghiệp thông qua bốn dịch vụ chính :

 

·         Giải Pháp Quản Trị

·         Nhân Lực Chuyên Gia

·         Nguồn Nhân Lực Lao Động

·         Quản Trị Quyền Lợi


Phương châm hoạt động

CE GROUP hoạt động trên nền tảng mạng lưới Chuyên gia toàn cầu trong khu vực và trong nước. Nhằm hỗ trợ các đối tác và các khách hàng trong mục tiêu tăng tốc tăng trưởng kinh doanh, CE GROUP áp dụng cái nhìn sâu sắc và am hiểu chuyên sâu về  nguồn nhân lực tại địa phương. Chúng tôi cung cấp tới Khách hàng các dịch vụ từ tuyển dụng , đánh giá, đào tạo và phát triển, tư vấn lao động, thiết kế phần mềm quản lý hoạch định phát triển con đường sự  nghiệp cho mỗi thành viên và tổ chức với mục đích chính để tập trung nâng cao nhất chất lượng, năng suất và hiệu quả của mỗi cá nhân tới tổng nguồn lực của tổ chức, cùng toàn thể các hoạt động của cấu trúc và vận hành bộ máy nhân sự.


Tầm nhìn 

Đạt vị trí dẫn đầu trong các công ty thiết kế cung cấp các dịch vụ giải pháp và hỗ trợ cho khách hàng đạt tới chiến thắng trong cuộc chiến đối với sư thay đổi biến hóa liên tục của thị trường lao động đầy biến động và sáng tạo ngày nay.

Đội ngũ con người

CE GROUP quan tâm tới toàn thể các thành viên nhân sự trong công ty cùng vai trò và giá trị của công việc đối với cuộc sống của mỗi cá nhân. Chúng tôi tôn trọng yếu tố cá nhân của mỗi con người trong đội ngũ, tin tưởng họ, hỗ trợ họ, giúp họ đạt được mục tiêu trong công việc và trong cuộc sống. Chúng tôi giúp mọi người phát triển nghề nghiệp của mình thông qua việc lập kế hoạch, công việc, huấn luyện và đào tạo. Chúng tôi ghi nhận sự đóng góp của mỗi cá nhân để tạo nên sự thành công của chúng tôi - đội ngũ nhân viên của chúng tôi, khách hàng của chúng tôi và các đối tác của chúng tôi. Chúng tôi tạo mọi điều kiện, khen thưởng và ghi nhận mọi thành tích một cách sát thực nhất và tận tâm nhất.


Chuyên môn chuyên sâu trong ngành lao động

CE GROUP chia sẻ kiến ​​thức, tri thức và nguồn lực của chúng tôi tới khách hàng, để khách hàng hiểu những điều quan trọng đối với doanh nghiệp của họ, với những gì đang và sẽ xảy ra sắp tới trên thị trường lao động – Chúng tôi hiểu để tìm ra cách tốt nhất cho việc trả lời, giải đáp phù hợp tới mỗi đặc thù và mỗi khách hàng và đối tác của mình.

CE GROUP lắng nghe sâu xát và hành động theo những dẫn chứng kết quả cụ thể để tập trung phát triển mối quan hệ giữa giải pháp và dịch vụ tối ưu dành tới khách hàng của chúng tôi.

 

Cập nhật liên tục để đổi mới

Dựa trên chuyên môn chuyên sâu về thị trường lao động, CE GROUP tích cực theo đuổi, cập nhật liên tục ứng dụng thực tiễn về sự phát triển không ngừng và các ứng dụng thực tiễn hiệu quả nhất của thị trường lao động trên toàn cầu cho thị trường Việt nam và khu vực Indochine. 

Để đạt tói vị trí dẫn đầu trong thị trường nguồn lực lao động, Chúng tôi dám đổi mới, đi tiên phong và phát triển vững bước. Chúng tôi không bao giờ chấp nhận hiện trạng. Chúng tôi liên tục thách thức các chuẩn mực để tìm ra những cách mới và tốt hơn để làm việc và hoàn thành công việc. Chúng tôi tập trung phát triển mạnh về Văn hóa tinh thần dẫn dắt định hướng kinh doanh và luôn luôn đảm bảo về tốc độ xử lý trong công việc và phản hồi tới khách hàng;

 

Hoạt động đóng góp cộng đồng

Cùng với các công ty hoạt động kinh doanh trong lãnh thổ, CE GROUP góp một phần nỗ lực xây dựng nên một cộng đồng với những nhân viên có kỹ năng phong cách làm việc chuyên nghiệp và lãnh đạo hiệu quả, từ đó tạo ra hệ thống các giá trị gia tăng cho cộng đồng, tạo công ăn việc làm và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Số lượt đọc: 10262 -
Các bài viết khác