Thống kê truy cập

86789
Tổng số truy cập:86789
Khách đang online: 71
Năng Lực Doanh Nghiệp
Ngày đăng tin: 31/03/2016 10:56

 

HÃY CHỌN CHÚNG TÔI LÀM NHÀ CUNG CẤP 

 

- CÁC GÓI GIẢI PHÁP NHÂN SỰ CHO DOANH NGHIỆP, CHO THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG

- CÁC CƠ HỘI VIỆC LÀM

- CÁC GIẢI PHÁP DÀNH CHO KHÁCH HÀNG


CE GROUP là bộ các giải pháp Dịch Vụ:

 

      -   CE SOLUTIONS – CE Giải Pháp

-   CE EXPERIS – CE Tư Vấn

-   CE MANPOWER – CE Nguồn Nhân Lực

-   CE RIGHT MANAGEMENT – CE Quản Trị

 

CE GROUP luôn tự tin có thể đóng góp một phần vào thành công của các bạn, bởi: 

 

1.   Phương pháp tiếp cận tập trung

 

CE GROUP tập trung đẩy mạnh vào mạng lưới thông tin hệ thống toàn cầu, đan xen chặt chẽ bởi sự am hiểu chuyên sâu thị trường

 

CE GROUP là sự kết hợp của một viễn cảnh toàn cầu chưa từng có để tập trung vào cái nhìn chi tiết cho thị trường địa phương trên tất cả các lĩnh vực nghành công nghiệp lớn . Vì vậy, cho dù nhu cầu của bạn là địa phương hay toàn cầu, CE GROUP có năng lực và tiềm năng để có thể giúp bạn tìm ra giải pháp nguồn nhân lực mà bạn cần.

  

2.   Hệ thống tổ chức vận hành toàn cầu

 

CE GROUP lồng ghép và kết nối kiến thức chuyên sâu về nguồn nhân lực tiềm năng cùng với những kỳ vọng mong đợi của doanh nghiệp.

 

Thông qua sự tìm hiểu nghiên cứu chuyên sâu từ sự thay đổi hơn 60 năm của hệ thống các đầu công việc trong các nghành nghề trên thế giới đã cho đội ngũ chuyên gia của CE GROUP một sự hiểu biết sâu sắc về các tiềm năng của con người và kích hoạt giải phóng các tiềm năng chuyên môn của nguồn nhân lực nhằm đóng góp trực tiếp với các doanh nghiệp để đẩy mạnh thành công trong kinh doanh của tổ chức cùng các cá nhân đi lên phía trước. Đồng nghĩa với việc áp dụng được các phương pháp kỹ thuật chuyên môn này trực tiếp dành cho nguồn nhân lực trọng điểm của các bạn khi đó là thời điểm chiến lược kinh doanh trọng điểm của bạn, và thành công chắc chắn sẽ xảy ra.

 

3.   Trăn trở từ đội ngũ cấp lãnh đạo

 

Các Tập đoàn và các công ty hiện nay cùng đang đối mặt với những tình trạng thực tiễn nan giải: Làm thế nào để duy trì tính cạnh tranh trong kinh doanh và thực hiện được chiến lược đã đề ra của Doanh Nghiệp khi phải đương đầu với những thực tế như cận biên lãi thấp, thiếu nguồn lao động tài năng và chuyên sâu cũng như vận hành tốt trước sự bất ổn của nền kinh tế?

 

Giải pháp để giải quyết cho vấn đề này đó là “Truy cập, huy động và tối ưu hóa” sự pha trộn của các tiềm lực và tài năng cũng như phát huy tối đa tiềm năng của mỗi con người cũng như mỗi nguồn lao động trong tổng thể của tổ chức.

 

Hãy xem lai vấn đề ở đây tại sao sự phát triển bền vững của nguồn nhân sự tài năng lại được gắn trực tiếp đến tính bền vững của sự phát triển về tài chính của doanh nghiệp, và làm thế nào để đội ngũ của Doanh nghiệp tập trung mọi nguồn lực để giành chiến thắng trong cuộc chiến vô hình về Chất lượng và sự hiệu quả về tài chính của nguồn lao động đang trong độ tuổi lao động mang lại.

 

4.   Xây dựng quan hệ đối tác hợp tác

 

Khi các đối tác của chúng tôi thành công, chúng tôi thành công. CE GROUP tin rằng quan hệ đối tác chặt chẽ, bền vững là tối quan trọng để tạo nên sự thành công. Chúng tôi tập trung thu nhận sự hiểu biết sâu sắc về doanh nghiệp của bạn, mục tiêu cụ thể của bạn và nhu cầu liên quan đến tài năng nguồn nhân lực của tổ chức bạn. Chúng tôi thiết kế các giải pháp tùy chỉnh và cung cấp những tài năng bạn cần để bạn giành chiến thắng trong các chiến dịch chiến lược trọng điểm.

 

5.   Các thành tựu của CE GROUP cùng Khách Hàng

 

CE Group cung cấp bộ các giải pháp sáng tạo dành cho lực lượng lao động, các kiến thức kỹ thuật chuyên môn, cùng phân loại hoạch định các khả năng tối ưu hóa tiềm năng nguồn nhân lực mà các tổ chức cần nhân rộng chính sức mạnh của những người bên trong tổ chức của họ.

 

Giờ đây, cùng kết hợp tổng lực bộ giải pháp và các gói dịch vụ đã được minh chứng kết quả tối ưu cho thị trường và trở thành thương hiệu của chúng tôi, việc này sẽ giải quyết và đồng hành cùng bạn đương đầu với những thách thức phức tạp từ lực lượng lao động từ đội ngũ nhân sự mà tổ chức của bạn đã đang phải đối mặt để giải quyết triệt để bằng Phương pháp tư vấn chiến lược được hiệu chỉnh trên thực tế biến thiên để áp dụng và chuyển giao tới Doanh Nghiệp những kết quả thực tiễn. Các giải pháp của Chúng tôi hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn định hướng và đi lên phía trước.

 

6.   Nguồn lực của CE GROUP

 

Định hướng của chúng tôi là dẫn đầu về Chuyên môn trong nền công nghiệp Nhân Sự tại khu vực Indochine.

Số lượt đọc: 7182 -
Các bài viết khác