• Dịch Vụ Tuyển Dụng +
  • Dịch Vụ Tư Vấn +
  • Dịch Vụ Đào Tạo +
  • Quản Trị Chiến Lược +

Thống kê truy cập

86734
Tổng số truy cập:86734
Khách đang online: 16
Thuê ngoài tuyển dụng (RPO)
Ngày đăng tin: 29/03/2019 11:45

 

 

Tại sao bạn nên chọn RPO của CEGroup Solutions?


Tuyển dụng nhân tài phù hợp


Những chuyên gia tuyển dụng của chúng tôi hiểu biết sâu sắc về nhu cầu nhân tài trong tổ chức của bạn cũng như các kĩ năng nghề nghiệp cơ bản để có thể thành công. Chúng tôi điều chỉnh các chiến thuật tạo ra nguồn nhân lực nhằm tập trung, thu hút và tuyển dụng những nhân tài thích hợp.


Hiểu biết thấu đáo về nguồn dữ liệu


Chúng tôi nghiên cứu chuyên sâu, tiếp cận các nguồn dữ liệu và thông tin thị trường toàn cầu đi đôi với sở hữu tầm nhìn độc đáo về thế giới việc làm, mang tới cho các khách hàng sự hiểu biết sâu sắc hơn và những giải pháp hữu hiệu để giúp họ luôn dẫn đầu trong quá trình cạnh tranh.


Những giải pháp phù hợp linh hoạt


Bằng sự hợp tác vô cùng chặt chẽ, chúng tôi đưa ra mọi giải pháp nhằm phản ánh chiến thuật kinh doanh độc đáo, nhu cầu tuyển dụng đặc thù cùng văn hóa doanh nghiệp của mỗi khách hàng.


Vươn tới tầm thế giới và chuyên môn tại địa phương


Với sự có mặt rộng khắp hơn bất cứ nhà cung cấp nào, chúng tôi kết hợp chuyên môn, sự thông suốt về lực lượng lao động và những ứng dụng mạnh mẽ trên toàn thế giới cùng với những hiểu biết sâu sắc về các thị trường địa phương nhằm đảm bảo rằng chúng tôi có thể tìm kiếm cho bạn nhân tài thích hợp bất cứ khi nào bạn cần.

 

Phạm vi của Các Giải pháp RPO


Chất lượng


Nhóm các chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm xuyên suốt ngành nhân lực. Chúng tôi tiếp cận những dữ liệu việc làm ưu việt cũng như kế thừa những hiểu biết nhằm cung cấp những giải pháp toàn diện. Chương trình đào tạo và cấp phép các nhà tuyển dụng của chúng tôi được thay đổi dựa theo lĩnh vực hoạt động, qui trình kinh doanh nội bộ và khu vực tập trung của bạn.

 

Tính hiệu quả


Từ thiết kế công việc, ấn định mức trả lương cho tới các chiến thuật tuyển dụng và thu nhận, CE Group áp dụng những kinh nghiệm thực tiễn đảm bảo năng lực cạnh tranh cho các công ty. Chúng tôi biết nhu cầu tuyển dụng của bạn và chúng tôi cũng có những người, qui trình và kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu đó.


Những kết quả có thể đo được


Những phân tích đúng đắn đồng nghĩa với việc ra quyết định đúng đắn là một trong những thế mạnh của một giải pháp RPO. Việc làm báo cáo một cách linh hoạt đem tới những phân tích đúng đắn cho việc quản lý hiệu suất, giao tiếp, các qui trình tuyển dụng và vận hành cùng đào tạo và công nghệ.

 

Kinh nghiệm ứng viên


Chúng tôi tin rằng các ứng viên cũng là khách hàng của bạn. Cách bạn tuyển dụng những nhân tài hàng đầu qua quá trình thuê vô cùng quan trọng nhằm giữ chân nhân tài cũng như duy trì danh tiếng thương hiệu tốt. Qui trình tuyển dụng nhạy bén của CEGroup Solutions cung cấp những ứng viên với kinh nghiệm làm việc hiệu quả, tích cực và chuyên nghiệp.

 

Dịch vụ Tư vấn Nguồn nhân lực chiến lược

 

Dịch vụ Tư vấn nguồn nhân lực chiến lược tạo ra các chiến lược nhân sự có sức ảnh hưởng lớn qua việc vận dụng những hiểu biết sâu sắc về các xu hướng nhân lực trên thế giới, hiểu biết dạng hạt về các thị trường bản địa cũng như chuyên môn trong hiện thực hóa các giải pháp nhân sự của chúng tôi.


Các công ty phải có một hình dung rõ ràng về kết quả cần có, nhằm hoàn thành – ở hiện tại và trong tương lai – và thúc đẩy chiến lược kinh doanh của họ. Một công ty thành công nhận thức về điều đó không chỉ dừng lại ở việc quan tâm tới số người cần điều hành, mà họ còn phải biết những khả năng và văn hóa tổ chức cần có. Đó là điều không đơn giản trong một thế giới càng ngày càng bất ổn, cạnh tranh và phức tạp.

 

Tạo ra một chiến lược nhân sự giúp tiếp cận từ bên ngoài những cái nhìn sâu sắc ý nghĩa và kiến thức về những xu hướng đang làm thay đổi thế giới việc làm và dự đoán chính xác cách những xu hướng đó ảnh hưởng tới chiến thuật kinh doanh của bạn. Thêm nữa, nó còn cho ta hướng tiếp cận từ bên trong nhằm hiểu rõ mô hình làm việc và tận dụng nhân lực đúng đắn nhằm khơi dậy đam mê và tiềm năng con người trong tổ chức của bạn, đồng thời phát hiện ra khoảng cách giữa cảm hứng và thực tế. Một chiến thuật thành công vận dụng hai quan điểm này nhằm nhận thức được dãy các ưu tiên lao động, các lựa chọn đầu tư và sự thỏa hiệp cần thiết để đem lại kết quả.

 

Đó là lí do các tổ chức đến với Dịch vụ tư vấn Nguồn nhân lực chiến lược, những năng lực toàn cầu, chuyên môn về nhân lực và quan điểm độc đáo về thế giới việc làm của CEGroup Solutions để phát triển một chiến lược nhân sự năng động, thực tiễn, định hướng theo chiến lược kinh doanh của họ.

 

Số lượt đọc: 4096 -
Các bài viết khác