• Dịch Vụ Tuyển Dụng +
  • Dịch Vụ Tư Vấn +
  • Dịch Vụ Đào Tạo +
  • Quản Trị Chiến Lược +

Thống kê truy cập

85355
Tổng số truy cập:85355
Khách đang online: 101
Giải pháp nhân lực nước ngoài
Ngày đăng tin: 29/03/2019 11:48

 

 

Tại sao bạn nên chọn BST của CEGroup Solutions?

 

 Hiểu biết địa phương. Mạng lưới toàn cầu.


Với hơn 2.900 văn phòng trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ, chúng tôi có mạng lưới toàn cầu rộng khắp và hiểu biết sâu sắc về các nền văn hóa bản địa, luật lao động và các ứng viên. Mạng lưới của chúng tôi giúp bạn tiếp cận với hàng triệu ứng viên trên toàn cầu. Kho lưu trữ nguồn ứng viên trên toàn cầu này cho phép bạn huy động một cách nhanh chóng các kĩ năng cần thiết từ bất cứ đâu, nhờ đó bạn có được nhân tài bạn cần để phát triển doanh nghiệp của mình.

 

Lựa chọn đúng đắn

 

Kết nối các kĩ năng và tiềm năng của cá nhân vào doanh nghiệp của bạn là vô cùng khó khăn khi tìm kiếm nhân tài từ những khu vực khác nhau trên toàn thế giới. Hợp tác với bạn, chúng tôi phát triển một nền tảng kiến thức sâu sắc về văn hóa tổ chức của bạn, những nhu cầu về nhân tài và mục tiêu kinh doanh. Sau đó, chúng tôi áp dụng chuyên môn của mình về tuyển dụng bản địa vào việc đánh giá nhân tài trên các vùng giàu tiềm năng khác nhau, chọn ra cá nhân phù hợp cho tổ chức của bạn.


Qui trình đã được kiểm chứng

 

Huy động nhân tài trên phạm vi toàn cầu là việc làm phức tạp. Các nhà tuyển dụng có thể gặp phải những khó khăn trong tuyển dụng, trong hiểu biết về visa cùng những yêu cầu pháp lí, và trong vượt qua các rào cản ngôn ngữ. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc quản lý hiệu quả toàn bộ quá trình – xử lý mọi thứ từ các chiến lược tìm kiếm cho tới hỗ trợ xây dựng lại và sự đồng hóa văn hóa.

 

Đem tới những nhân tài đang được ưa chuộng


Có được nhân tài phù hợp là chìa khóa để hoàn thành tham vọng doanh nghiệp của bạn. Các giải pháp Tài năng không biên giới tiên tiến của chúng tôi mang tới cho bạn những nhân tài được ưa chuộng mà bạn cần – mở ra cơ hội và tạo ra thế mạnh cạnh tranh.

 

Dịch vụ Sàng lọc Nhân lực dựa theo tài năng

 

Chúng tôi cung cấp các Dịch vụ Sàng lọc nhân lực dựa trên kết quả, định hướng theo khả năng từ các hoạt động, chức năng và dịch vụ nhằm nâng cao tính linh động và năng suất. Được xây dựng dựa trên kinh nghiệm sâu sắc của chúng tôi trong lĩnh vực tuyển dụng và chuyên môn trong tạo ra các giải pháp nhân sự thuê ngoài có tầm ảnh hưởng, chúng tôi mang tới nhân tài mà bạn cần nhằm giúp bạn luôn dẫn đầu trong thế giới khắc nghiệt này. Chúng tôi cung cấp từ trung tâm liên lạc tới sản suất tới các quầy giúp đỡ IT và các nơi khác trong khoảng đó.

 

Các giải pháp nhân sự thuê ngoài

 

Môi trường kinh doanh hiện nay có sức cạnh tranh lớn, phức tạp và bất ổn. Các tổ chức phải có sự linh hoạt nhằm phản ứng nhanh với các cơ hội và liên tục thúc đẩy năng suất trên toàn bộ tổ chức. Để có thể dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh này, bên cạnh những khả năng cốt lõi của mình bạn cần tiếp cận nhanh những nhân tài phù hợp nhằm tạo ra kết quả bạn cần và tiếp tục gặt hái được nhiều hơn.

 

Đó là lí do các tổ chức đang đến với dịch vụ Sàng lọc nhân lực dựa trên tài năng của CEGroup Solutions. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sàng lọc nhân lực dựa trên kết quả, định hướng tài năng của các hoạt động, chức năng và dịch vụ nhằm nâng cao tính linh động và năng suất. Được xây dựng dựa trên kinh nghiệm sâu sắc của chúng tôi trong lĩnh vực tuyển dụng và chuyên môn trong tạo ra các giải pháp thuê ngoài nhân sự có tầm ảnh hưởng, chúng tôi mang tới nhân tài mà bạn cần nhằm giúp bạn luôn đi đầu trong một thế giới khắc nghiệt. Chúng tôi có từ trung tâm liên lạc tới sản suất tới các quầy giúp đỡ IT và các nơi khác trong khoảng đó.

Số lượt đọc: 2792 -
Các bài viết khác