• Dịch Vụ Tuyển Dụng +
  • Dịch Vụ Tư Vấn +
  • Dịch Vụ Đào Tạo +
  • Quản Trị Chiến Lược +

Thống kê truy cập

85414
Tổng số truy cập:85414
Khách đang online: 89
Dịch vụ tuyển dụng nguồn nhân lực
Ngày đăng tin: 21/03/2019 10:49

 

Là đối tác và khách hàng tuyển dụng của Ceintech

Quý công ty sẽ nhận được các dịch vụ tuyển dụng chuyên nghiệp từ chúng tôi, với:

Tốc độ tuyển dụng nguồn nhân tài

Trên toàn quốc với hơn 4 văn phòng và chi nhánh cùng kinh nghiệm triển khai tuyển dụng trên 22 năm, chúng tôi đã đang xây dựng được một nguồn ứng viên lớn và chất lượng hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhân tài trong mọi lĩnh vực trên thị trường. Quy trình sàng lọc tuyển dụng và phân loại ứng viên của chúng tôi giúp Khách hàng  có được đúng người đúng thời điểm mà tổ chức cần.

 

Kỹ năng đội ngũ Tuyển dụng

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tuyển dụng của chúng tôi được đào tạo và huấn luyện qua hơn 4.000 khóa học kỹ năng nhằm đáp ứng đúng đủ các kỹ năng cần thiết để sàng lọc đánh giá và đề xuất đúng Nhân tài cho nhu cầu của khách hàng

 

Kết quả tuyển dụng đúng người tài cho tổ chức

Khách hàng tuyển dụng của chúng tôi cần một giải pháp cung ứng nguồn nhân lực thật sự phù hợp với tổ chức đúng thời điểm họ cần để đẩy mạnh công việc kinh doanh. Chúng tôi đồng hành và làm việc sâu sát với khách hàng dành cho khách hàng nguồn nhân lực linh động phù hợp văn hóa và yêu cầu nhất mà khách hàng mong muốn, nhằm đẩy mạnh hơn nữa tính hiệu quả và tương thích của con người vào tổ chức.

Đúng người mà Khách hàng tìm kiếm

 

Chúng tôi làm việc sâu kỹ để nắm chắc các mục tiêu và kế hoạch của tổ chức cần đối với mỗi vị trí yêu cầu tuyển dụng. Đội ngũ của chúng tôi sẽ xây dựng lên bộ tiêu chí các ứng viên phù hợp với mỗi vị trí tìm tuyển. Nhằm sàng lọc và phỏng vấn sát nhất với nhu cầu Khách hàng tuyển dụng tìm kiếm.

 

Nguồn lực triển khai tuyển dụng của đội ngũ chúng tôi

Đối với các nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng tuyển dụng của chúng tôi gồm: Nguồn lao động thời vụ, mùa vụ, ngắn hạn trung hạn dài hạn hay cố định,,, Chúng tôi đều cung cấp và đáp ứng dịch vụ tới khách hàng bằng tốc độ, chất lượng, sự phù hợp và kết quả của nguồn nhân tài được tuyển dụng vận hành cùng bộ máy của Khách hàng chúng tôi

 

Nguồn ứng viên

Chúng tôi cung cấp nguồn nhân tài chính xác mà tổ chức của các khách hàng chúng tôi cần trên tiêu chí Đúng người đúng việc.

 

Chuyên nghiệp chuyên môn hóa quy trình tiếp nhận, quản lý khai thác triển khai các yêu cầu tuyển dụng của khách hàng

Nguồn nhân lực tài năng được chúng tôi Khai thác và quản lý một cách chuyên nghiệp nhất nhằm đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng từ khó tới số lượng lớn trong cùng thời điểm của khách hàng.

 

Số lượt đọc: 4037 -
Các bài viết khác